Kích thước chuẩn của ghế tình yêu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2588 | Cật nhập lần cuối: 6/15/2016 2:59:30 PM | RSS

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA GHẾ TÌNH NHÂN

Là đơn vị hàng đầu trong sản xuất ghế tình nhân, Ghế tình yêu. Chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm khó quên trong chuyện yêu của vợ chồng.

Như các bạn đã biết, ghế tình nhân vốn du nhập từ Châu Âu, nó mới được thiết kế cách đây không lâu và là cơn sốt của những cặp vợ chồng trên thế giới trong thời gian gần đây. Với thiết kế đường uốn kép, điểm uốn chính là điểm nhấn trong quan hệ, giúp cho khung xương chậu trở nên linh hoạt hơn điều này dẫn đến việc quan hệ tình dục đạt sâu hơn và dễ đạt cực khoái hơn.

Về thiết kế ghế tình yêu: ghế tình nhân được phát triển từ hệ phái Kama Sutra, vì thế mọi KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA TÌNH YÊU LÀ KÍCH THƯỚC CHUẨN, có nghĩa là chỉ có duy nhất 1 kích thước.

Kích thước chuẩn của ghế tình yêu

  1. Điểm uốn thấp hơn là vùng linh hoạt nhất của thiết kế ghế tình nhân, vòng cung này đặc biệt dành cho những tư thế làm tình bằng miệng, các tư thế đạt điểm sâu nhất hay những cú đâm mạnh trong quan hệ.
  2. Phần uốn trung tâm là khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế ghế tình yêu, Ở vị trí này có thể thay đổi góc khung chậu của cặp tình nhân một cách dễ dàng và đem lại độ chuẩn xác cao. Mỗi khúc uốn trong thiết kế ghế tình nhân đã được nghiên cứu và áp dụng thực tế một cách tỉ mỉ để đem lại hàng trăm thế làm tình độc đáo trên vị trí này.
  3. Chúng tôi sử dụng loại da tổng hợp tốt nhất, với khả năng chống ẩm và vi khuẩn. Chỉ cần lau sạch bằng xà bông và nước thì bộ ghế lại y như mới mà không hề bị phai màu hay bị giãn, bên cạnh loại da này rất thân thiện cho môi trường.
  4. Đường chỉ nổi bật các đường cong thanh lịch của thiết kế bên cạnh đó phần chỉ diễu nổi xung quanh viền tạo cảm giác chắc chắn và đẹp hơn cho ghế tình nhân.
  5. Vị trí điểm uốn cao nhất của ghế là vị trí hỗ trợ tuyệt vời cho cổ và lưng trong các tư thế quan hệ. Vị trí này cũng đặc biệt có lợi trong việc thay đổi góc khung xương chậu trong việc quan hệ tình dục bằng miệng.
  6. Phần nệm mút được chúng tôi sử dụng loại mút có độ đàn hồi tốt nhất, không chống xẹp, mang lại cảm giác êm ái cho đôi tình nhân, phần nệm mút với độ cứng vừa đủ là điều cần thiết trong việc tối đa hoá ý tưởng thiết kế cũng như lên thành phẩm.

Để mua ghế tình nhân vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0919446263 (Mr. Vũ) - Có Zalo, Viber
  • Email: Sofatinhnhan@gmail.com
  • Địa chỉ sản xuất: 59/9Q Quốc lộ 1A, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Hoặc đến TRANG SẢN PHẨM